Home Giới thiệu

Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động của công ty Siêu Kim là In Ấn – Thiết Kế Ấn Phẩm Quảng Cáo, Ruban, Satin, Nhãn cuộn. Cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo nhầm tôn vinh sản phẩm và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn nổ lực để khách hàng đạt được thành công lớn hơn bằng cách giúp khách hàng phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu và sản phẩm truyền thông – marketing hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại. Công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Để có những điều kiện làm nên những sản phẩm có chất lượng công ty Siêu Kim luôn tạo điều kiện để nhân viên học hỏi, tiếp cận và khám phá nguồn kiến thức mới để có cơ hội phát huy năng lực chuyên môn của mình.

Với phương châm làm việc UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHÙ HỢP và luôn đặt QUYỀN LỢI của khách hàng lên trước. Công ty chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới mọi thành viên trong gia đình quý khách

Sự thành công của quý khách cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Một số hình ảnh về công ty

văn phòng
Văn phòng

Máy in offset
Máy in offset

Máy in ruban
Máy in Ruban

Máy cắt giấy
Máy cắt giấy

Máy cắt ruban
Máy cắt ruban

Máy bế
Máy bế

Máy ép nhũ
Máy ép nhũ
Máy cán màng
Máy cán màng